Bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, khi không may mắc phải thì không có phương pháp nào có thể điều trị được. Căn bệnh này mang nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến cơ quan nội tạng của người bệnh như: Suy tim, tăng đường huyết, thận ....

0
919

Lời khuyên dành cho bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, khi không may mắc phải thì không có phương pháp nào có thể điều trị được. Căn bệnh này mang nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến cơ quan nội tạng của người bệnh như: Suy tim, tăng đường huyết, thận ….

Ngoài ra bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng còn là một vấn đề đáng được quan tâm nhất trong thời gian này, vì căn bệnh này sẽ kéo theo những biến chứng vô cùng phá hoại đi cuộc sống hạnh phúc hôn nhân gia đình như giảm ham muốn, sưng vùng sinh dục…

Hôm nay chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên về bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng mà bạn cần biết:

1. Bất lực ở người mắc bệnh tiểu đường

Trước hết, điều quan trọng là phải biết tại sao những người mắc bệnh tiểu đường ít có khả năng quan hệ tình dục tốt hơn. Do những người mắc bệnh tiểu đường tích tụ quá nhiều chất béo và canxi trong các mạch máu quá cao, nguồn máu tinh khiết của dương vật bị ảnh hưởng nghiêm trọng, gây ra tình trạng cương cứng của dương vật bị giảm rõ rệt.

Lý do thứ hai là do thiếu testosterone cũng như hormone trong máu. Những người mắc bệnh tiểu đường thường có vấn đề về tuyến giáp. Việc thiếu hormone tuyến giáp trong máu cũng ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Những người mắc bệnh tiểu đường thường bị các vấn đề tăng huyết áp và tăng huyết áp quá nhiều cũng ảnh hưởng một phần đến khả năng tình dục.

2. Cần kiểm soát lượng đường trong máu

Xét nghiệm đường huyết và cân bằng thường xuyên có thể cải thiện đời sống tình dục. Bằng cách duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường, dễ dàng làm sạch các mạch máu, hạn chế nguy cơ tổn thương các bệnh nhiễm trùng thần kinh và âm đạo.

3.Yoga tốt cho bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng

Nhiều nghiên cứu tại Hoa Kỳ chỉ ra rằng yoga đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Bằng cách làm cho trái tim mạnh mẽ hơn, cải thiện tính linh hoạt và sức bền, yoga cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho đời sống tình dục bằng cách tăng lưu lượng máu đến các khu vực quan trọng.

4. Bổ sung nhiều chất kẽm trong bữa ăn

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bệnh tiểu đường và quan hệ vợ chồng. Trong đó, kẽm hoạt động như một ổ đĩa nhỏ, bằng cách giúp sản xuất testosterone. Và nồng độ hormone cao có liên quan đến tăng ham muốn tình dục. Kẽm có trong lòng đỏ trứng, vừng, sò, đậu phộng, tỏi, nấm và thịt đỏ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of