Bệnh viện gút sài gòn nào uy tín, chất lượng?

0
776

Theo thông tư quy định từ Sở Y Tế, một địa chỉ khám chữa bệnh được cấp phép cần đầy đủ các tiêu chí sau đây: có giấy hành nghề hợp pháp, có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, mức độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình, Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng, bằng cấp Bác sĩ đầy đủ, chi phí khám chữa bệnh công khai. Đó những yếu tố đầy đủ của một cơ sở khám chữa bệnh chuẩn mực.

Từ báo cáo của Viện Gút, cả nước ta có hơn 23.000 bệnh nhân gút, trong số đố bệnh nhân gút lại thành phố Hồ chí minh chiếm tỷ lệ vô cùng lớn lên đến hơn 8 ngàn người, chiếm 33# số bệnh nhân gút của nước. Nguyên nhân vì đâu có số lượng bệnh nhân nhiều đến như vậy?

Do nguyên nhân mắc bệnh, do kiến thức phòng tránh bệnh gút hay do cơ sở y tế khám chữa bệnh chưa được chú trọng. Hay là do bệnh nhân chưa lựa chọn được cơ sở uy tín, phù hợp cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho quý bệnh nhân băn khoăn, lo lắng khi không biết nên lựa chọn bệnh viện gút sài gòn nào tốt,  uy tín và có thể chữa hết bệnh gút cho mình.

Sau đây là danh sách các bệnh viện gút đáng tin và được chuyên gia trong ngành gút đánh giá cao.

Đầu tiên là Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh: là cơ sở được đánh giá cao nhất về chất lượng phục vụ, cơ sở đầy đủ tiện nghi, Bác sĩ chuyên môn cao và có đến 3 cơ sở để lựa chọn cho bệnh nhân. Việc khám chữa tại Bệnh viện Đại Học Y Dược sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu quý bệnh nhân có kinh tế tạm ổn và muốn dịch vụ nhanh chóng, chất lượng.

Lựa chọn tiếp theo là Bệnh viện Nhân Dân 115: được đánh giá là bệnh viện đa khoa hàng đầu Sài Gòn, và khoa xương khớp kết hợp trị bệnh Gút suốt nhiều năm qua đã tiếp nhận hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu bệnh nhân Gút sài gòn. Cơ sở có sử dụng bảo hiểm y tế.

Địa chỉ Bệnh Viện Nhân Dân 115 ở số  527, Đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Cơ sở thứ 3 đáng lưu tâm cho bệnh nhân Gút Sài gòn là Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp HCM: bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân yêu mến, được báo đài đưa tin thường xuyên và yên tâm, đây là cơ sở điều trị bệnh Gút đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Địa chỉ: số 929, Đường Trần Hưng Đạo, 1, Quận 5, Hồ Chí Minh

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of