Hướng dẫn bài thuốc chữa bệnh gout bằng dừa xiêm, đậu đen

Nước dừa xiêm làm tăng HDL (chất này có lợi cho mạch máu, giúp làm sạch cholesterol xấu trong động mạch). Vì vậy bài thuốc chữa bệnh gout bằng dừa xiêm luôn luôn được mọi người tin tưởng sử dụng.

0
730

Nước dừa xiêm có vai trò phối hợp trị liệu và kết hợp cùng với  đậu đen sẽ có vai trò làm chất hòa tan, giúp chiết xuất các hoạt chất trong đậu đen hoàn tác nhanh chóng. Nước dừa xiêm cũng là một chất điện giải tự nhiên, giúp cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể, giúp cân bằng quá trình trao đổi chất.

Nước dừa xiêm làm tăng HDL (chất này có lợi cho mạch máu, giúp làm sạch cholesterol xấu trong động mạch). Vì vậy  bài thuốc chữa bệnh gout bằng dừa xiêm luôn luôn được mọi người tin tưởng sử dụng.

Trong thành phần của dừa xiêm, cũng có rất nhiều kali rất tốt cho tim và các thành phần tương tự khác trong huyết tương của con người. Dừa xiêm cũng có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa và giải độc tốt, làm giảm sự hình thành axit lactic (axit lactic từ rượu là một chất cạnh tranh được tiết ra với axit uric qua thận, dẫn đến ứ đọng, tăng nồng độ uric trong máu.

Khi uống nước dừa giúp cải thiện rối loạn tiết niệu và thận, sự bài tiết axit uric tăng lên, vì vậy sự kết hợp giữa đậu đen và nước dừa là một cách tuyệt vời để kiểm soát bệnh gout!

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng dừa xiêm, đậu đen đang được lan truyền rất lớn hiện nay

Theo một phương pháp chữa đau khớp, bệnh gút kết hợp giữa dừa xiêm với đậu đen được đăng tải trên mạng xã hội gần đây đã được nhiều người sử dụng và thu được kết quả bất ngờ.

Nhiều người đã đưa ra phản hồi tốt sau khi sử dụng phương thuốc an toàn, rẻ tiền này. Cụ thể, đau trong viêm xương khớp do đau được cải thiện đáng kể.

Phương thuốc này cho bệnh nhân bệnh gout có thể giảm đau một cách nhanh chóng. Bạn cần chuẩn bị quả dừa xiêm, 1 chén đậu đen xanh và nồi hấp.

Cách thực hiện: Đầu tiên, cho đậu đen vào nước khoảng 1 giờ cho đậu mềm đi. Sau đó, bóc vỏ dừa và dùng dao đục một lỗ vừa đủ trên bệnh dừa, nhưng nhớ giữ một phần của hộp sọ để làm nắp.

Đặt đậu đen vào dừa, đổ nước dừa và đậu đen và đậy nắp lại.

Sau đó, bạn cho dừa vào nồi hấp trong khoảng 4 giờ cho đến khi đậu đen và nước dừa xiêm vừa chín tới.

Để chữa bệnh hiệu quả cần ăn đủ lượng đậu đen ở trong trái dừa không được bỏ. Thường xuyên ăn 3 tuần 1 quả sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Đậu đen và nước dừa rất tốt cho những người bị viêm khớp và những người bị bệnh gút.

Lý do đậu đen rất tốt là vì nó giàu chất chống oxy hóa và có đặc tính chống viêm giúp giảm đau và đau do bệnh gút và viêm khớp.

Đặc biệt, các chất dinh dưỡng trong nước đậu làm giảm axit uric trong máu và lắng đọng các tinh thể giúp xương khớp chắc khỏe.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of