Yếu sinh lý bệnh tiểu đường ở nam giới

Mặc dù số lượng nam giới mắc bệnh tiểu đường sinh lý yếu không ít, nhưng họ ngại nhắc đến việc này. Vì vậy, chẩn đoán thiệt hại cho các bộ phận bất thường là khá nhanh, nhưng những người đàn ông yếu sinh lý bệnh tiểu đường rất khó để phát hiện ra. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những dấu hiệu của bệnh tiểu đường để bạn có thể sớm nhận biết.

0
605

Yếu sinh lý bệnh tiểu đường ở nam giới có nguy hiểm không?

Mặc dù số lượng nam giới mắc bệnh tiểu đường sinh lý yếu không ít, nhưng họ ngại nhắc đến việc này. Vì vậy, chẩn đoán thiệt hại cho các bộ phận bất thường là khá nhanh, nhưng những người đàn ông yếu sinh lý bệnh tiểu đường rất khó để phát hiện ra. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những dấu hiệu của bệnh tiểu đường để bạn có thể sớm nhận biết.

1. Yếu sinh lý bệnh tiểu đường ở nam giới có ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào

Thống kê cho thấy những người mắc bệnh tiểu đường có nhiều khả năng gặp vấn đề tình dục với cả nam và nữ. Hơn một nửa nam giới mắc bệnh tiểu đường và 19% phụ nữ có vấn đề về sức khỏe tình dục.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng đàn ông mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường tuýp 2 hoặc thừa cân, có khả năng testosterone cao gấp đôi (hormone nam quyết định ham muốn tình dục). Với người bình thường. Liệu pháp có thể là giảm cân hoặc liệu pháp testosterone, khiến nam giới lấy lại ham muốn tình dục.

Như đã đề cập ở trên, giảm ham muốn tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ, chúng gây ra một vấn đề thực sự cho những người mắc bệnh tiểu đường. Khi ham muốn tình dục giảm, đó là kết quả của bệnh tiểu đường không kiểm soát được. Bác sĩ sẽ có nhiều cách để bạn cải thiện tình trạng này.

2. Biến chứng yếu sinh lý bệnh tiểu đường

Yếu sinh lý là một vấn đề không người đàn ông nào muốn. Khi bạn bị tiểu đường, chúng có thể làm giảm sự cương cứng của bạn (rối loạn cương dương). Khi bạn bị tiểu đường, viêm / tắc nghẽn mạch máu khiến cơ quan sinh dục bị thiếu máu và không duy trì được sự cương cứng.

Lý do cho những người đàn ông bị tiểu đường sinh lý yếu có thể đến từ chức năng thần kinh. Nếu não không giao tiếp đúng với bộ phận sinh dục, nó có thể dẫn đến sự cương cứng kém.

Vấn đề tiếp theo là xuất tinh ngược. Đây là một biểu hiện của bệnh tiểu đường tuýp 2 ở trường hợp này tinh trùng sẽ trở lại bàng quang. Lý do có thể là một lượng glucose cao bất thường, gây tổn thương tế bào thần kinh ở các nhánh giao cảm thần kinh trên cổ bàng quang, do đó các cơ vòng ở cổ bàng quang không còn khả năng xuất tinh ngược.

Bệnh tiểu đường có thể là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới. Bệnh tiểu đường tuýp 1 và tiểu đường tuýp 2 có thể làm hỏng các tế bào insulin của cơ thể, gây ra các biến chứng về sức khỏe.

Khi nước tiểu tiếp xúc với tinh trùng, nó gây tổn thương DNA tinh trùng gây khó khăn cho việc sống sót trong âm đạo, mặc dù thai nhi có hình dạng nhưng tỷ lệ sống sót thấp và dị tật cao.

3. Làm thế nào để yếu sinh lý bệnh tiểu đường được cải thiện một cách hiệu quả

Một số cách sau đây sẽ giúp bệnh nhân tiểu đường giảm các biến chứng do bệnh gây ra đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng:

Thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu của bạn để tránh các biến chứng nhanh chóng, tránh dẫn đến bất lực.

Đừng chú tâm nhiều đến việc bất lực khi bị bệnh tiểu đường, vì khi bạn căng thẳng việc này sẽ xảy ra nhanh hơn

Uống quá nhiều rượu sẽ khiến bệnh nhân bất lực, vì thế hãy hạn chế nồng độ cồn ở mức tối đa

Hút thuốc làm cho các mạch máu bị thu hẹp và chặn các động mạch, dẫn đến bất lực.

Tạo cho mình một lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of